Cây Xanh Phú Lâm
Những loại cây đặt trong phòng giúp bạn có giấc ngủ ngon
Bạn có thể trang trí phòng ngủ bằng những loại cây như nha đam, hoa nhài,… chúng vừa mang đến không gian phòng ngủ đẹp vừa giúp bạn thư giãn, thanh lọc cơ thể và có giấc ngủ ngon. Dưới đây là những loại cây giúp bạn cảm thấy thoải mái và cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Những loại cây có thể trồng trên sân thượng
Để mang lại một màu xanh thiên nhiên tại nơi mình ở, nhiều người đã tìm hiểu những loại cây có thể trồng trong nhà, không dừng lại tại đây, người chơi còn khéo léo kết hợp việc trồng cây trên sân thượng để vừa có thể ngắm màu xanh của cỏ cây, vừa có thể tận hưởng làn gió từ sân thượng. Vậy, những loại cây có thể trồng trên sân thượng là những loại nào. Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết câu hỏi ấy.

Trồng cây mít ruột đỏ cho năng suất vượt trội và bán đắt như tôm tươi
Kỹ thuật trồng cây mít ruột đỏ làm sao để mang lại hiệu quả kinh tế cao không phải đơn giản cần đáp ứng những yêu cầu cơ bản trong cách chăm sóc, phòng bệnh và cắt tỉa.

Trồng cây cau lùn trước hiên nhà xua đuổi âm khí hút tài lộc vào nhà ngày Tết
Kỹ thuật trồng cây cau lùn trước nhà được khá nhiều người áp dụng bởi không chỉ làm cảnh cây cau lùn còn mang ý nghĩa phong thủy xua đuổi tà ma.

Trồng cây lưỡi hổ hút khí độc máy tính cực tốt cho dân văn phòng
Kỹ thuật trồng cây lưỡi hổ hút khí độc máy tính, môi trường xung quanh cực hiệu quả nên được nhiều chị em áp dụng.

Trồng cây sen đá hoa hồng để bàn đẹp ngất ngây lại hút được không khí ô nhiễm
Kỹ thuật trồng cây sen đá hoa hồng để bàn, trang trí ban công hay để trong phòng làm việc cực kỳ đơn giản lại có tác dụng hút không khí ô nhiễm cực tốt.

Trồng cây dừa cảnh trước nhà 'thần tài' sẽ gõ cửa quanh năm
Kỹ thuật trồng cây dừa cảnh được nhiều người áp dụng bởi không chỉ làm cảnh mà còn mang ý nghĩa phong thủy hút tài lộc vào nhà.

Trồng cây Trúc quân tử giảm bớt điềm xấu mang may mắn cho gia chủ ngày Tết
Trồng cây Trúc quân tử không chỉ tạo cho không gian thoáng mát mà còn có thể xua đuổi được những vận xui và mang may mắn suốt đời cho gia chủ.

Trồng cây trúc mây ở cửa nhà hút khí độc và mang điều tốt lành cho gia chủ ngày Tết
Kỹ thuật trồng cây trúc mây không chỉ mang đến nhiều may mắn cho gia chủ mà còn tạo không gian thoáng mát cho ngôi nhà bạn.

Trồng cây hạnh phúc cho vườn nhà rực rỡ sắc hoa, gia chủ hạnh phúc suốt đời
Trồng cây hạnh phúc trong nhà không chỉ là cây cảnh đẹp mà còn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho gia chủ.

Previous page   1 2 3 4   Next page