Cây Xanh Phú Lâm
Trồng cây hoa Mẫu đơn để hút tài lộc, hạnh phúc trọn đời cho gia chủ
Trồng cây hoa Mẫu đơn khá đơn giản nhưng việc chăm sóc lại cầu kỳ bởi đây là giống cây khá nhạy cảm với điều kiện thời tiết, nhiệt độ và đất trồng.

Khỏi cần mua máy lọc không khí hãy trồng cây cảnh này vừa hút khí độc vừa mang may mắn
Trồng cây cau Tiểu Trâm để bàn học, đặt nơi văn phòng hay ban công tạo nét thanh lịch, thanh lọc không khí và quan trọng là có thể mang lại sự may mắn cho gia chủ.

Đánh bay khí độc, hút tài lộc vào nhà nếu trồng cây này chưng Tết
Trồng cây Lô hội để bàn làm việc, phòng khách, ban công hay bất cứ nơi nào trong nhà đều mang ý nghĩa phong thủy cực kỳ tốt cho gia chủ.

Vừa thải khí độc lại mang may mắn, phát tài lộc cho cả nhà nếu trồng cây Ngọc Ngân
Trồng cây Ngọc Ngân làm cảnh, mang may mắn cho gia chủ không phải khó chỉ cần để ý tới nhiệt độ, nước tưới một cách đảm bảo cây sẽ luôn xanh tốt.

Trồng cây đinh lăng lá nhỏ làm cây thuốc quý cho cả gia đình
Kỹ thuật trồng cây đinh lăng lá nhỏ vừa làm cảnh sân vườn vừa có thể trồng làm cây thuốc. Cây đinh lăng cũng mang lại kinh tế cao nếu trồng ở diện tích lớn.

Trồng cây Tùng Bồng Lai mang tài lộc vào nhà cho gia chủ ngày Tết
Kỹ thuật trồng cây Tùng Bồng Lai cực kỳ đơn giản nhưng lại mang ý nghĩa may mắn, tài lộc và tăng thêm sự sang trọng, quí phái cho gia chủ

Cây hút chất độc làm sạch không khí trong nhà
Các cây: Lan ý, Trầu bà, Phất dụ, Thường xuân, Lưỡi hổ, Nha đam,... là những loại cây hút khí độc, làm sạch không khí cực tốt mà bạn nên trồng trong nhà.

Các loại cây để bàn hút độc tố, chống bức xạ máy văn phòng cực tốt
Những loại cây sau đây sẽ là liều thuốc bổ ích giúp bạn tránh mệt mỏi, căng thẳng thần kinh, đau đầu, nhức mỏi mắt, khô da…khi sử dụng máy vi tính liên tục.

Chuyên gia lên tiếng: Loài cây hút sạch BỨC XẠ và khí độc trong nhà từ WiFi, khói bụi, trồng ngay để cứu con khỏi CHẾT NGẠT từ hôm nay
Trong cuộc sống hiện đại, môi trường không khí đang ngày càng ô nhiễm với khói bụi và các tạp chất có trong không khí do khí thải công nghiệp, phương tiện giao thông…Và cây cảnh đặt trong nhà chính là vũ khí giúp thanh lọc bầu không khí trong lành, trống lượng không khí ô nhiễm trong môi trường sống.

Công dụng bất ngờ của những loại cây cảnh trong nhà
Để cây cảnh trong nhà mang lại những tác dụng không ngờ cho sức khỏe và cải thiện không gian sống của bạn.

Previous page   1 2 3 4   Next page